Mặt bằng thiết kế Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

16/08/2021

Mặt bằng thiết kế Khu đô thị Phía Đông Chí Linh là điều mà các nhà đầu tư đang quan tâm. Bởi, Khu đô thị Phía Đông Chí Linh là dự án về nhà ở kiểu mẫu sở hữu vị trí hoàn hảo của thành phố Hải Dương. Dự án nằm ngay tại quần thể các cơ quan hành chính là nơi được xem là trung tâm mới của thành phố thuộc địa bàn phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Nhờ vậy, khu đô thị được đánh giá là sản phẩm bất động sản với tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai. 

Khu đô thị Thành Đông Chí LinhKhu đô thị Thành Đông Chí Linh

Mặt bằng thiết kế Dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Chi Linh North Eastern Hill với diện tích lên đến 26.7 ha để làm nên khu đô thị kiểu mới ngay giữa lòng thành phố Chí Linh. Đặc biệt, chủ đầu tư là Công ty Thành Đông đã cho xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ.

Mặt bằng khu đô thị Phía Đông Chí LinhMặt bằng khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Trong đó phải kể đến đường giao thông, thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải, cấp nước sinh hoạt và PCCC nhằm tạo nên một môi trường sống an toàn và tiện nghi cho các cư dân.

Toàn bộ diện tích của khu dự án được chia thành nhiều mục đích sử dụng. Trong đó: Diện tích sử dụng làm đất ở dự án là 7.47ha. Còn diện tích đất dành cho sinh hoạt công cộng là 2,5ha; diện tích đất để xây nhà ở xã hội là 2,89 ha. Phần còn lại của dự án sẽ dùng để làm đất trồng cây xanh, diện tích mặt nước và xây dựng hệ thống giao thông nội bộ.

Mặt đất nền Khu đô thị Phía Đông Chí LinhMặt đất nền Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Chi Linh North Eastern Hill bao gồm các loại hình đó là nhà liền kề, shophouse, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà ở xã hội. Với diện tích chủ yếu được thiết kế dao động từ 70m2 – 100m2 – 120m2 – 200m2. Điều này giúp cho mọi người có thể dễ dàng và thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nhà liền kề – Dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Đối với khu nhà liền kề được chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại nơi có vị trí đẹp và các căn nhà được xây sát cạnh nhau tạo nên một khu nhà ở động bộ. Mỗi căn được xây dựng với phong cách hiện đại và không gian mở. Tại nên một nơi sinh sống thoáng mát và thoải mái. Khu nhà ở liền kề có:

Nhà liền kề Khu đô thị Thành Đông Phía Đông Chí LinhNhà liền kề Khu đô thị Thành Đông Phía Đông Chí Linh
 • Số căn: 739 nhà ở liền kề
 • Thiết kế: Mỗi ngôi nhà cao 4 tầng

Khu Nhà ở thương mại – Chí Linh North Eastern Hill

Khu shophouse với mặt tiền rộng, đường lớn thông thoáng đi ngang qua, tạo điều kiện cho các cư dân có thể thoải mái kinh doanh mọi mặt hàng. Nơi đây tọa lạc tại khu có đông đúc dân cư sinh sống. Trong tương lai nó sẽ trở thành một khu phố sầm uất nhất khu vực. Nhà ở thương mại của dự án có:

Shophouse Thương mại Khu đô thị Phía Đông Chí LinhShophouse Thương mại Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

 • Số lô:  48 lô shophouse
 • Thiết kế: Mỗi căn cao cao 5 tầng

Khu Biệt thự – Dự án khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Các căn biệt thự của khu đô thị Phía Đông Chí Linh được các khách hàng yêu thích bởi không gian sống thoáng đãng. Mỗi căn đều có không gian vườn rộng rãi và xanh mát mang đến một không khí trong lành. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng. Khu biệt thự có:

Mẫu biệt thự Khu đô thị Phía Đông thành phố Chí LinhMẫu biệt thự Khu đô thị Phía Đông thành phố Chí Linh

 • Số căn: 16 căn 
 • Thiết kế: Mỗi biệt thự cao 3 tầng

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt bằng thiết kế khu đô thị Phía Đông Chí Linh. Với phong cách thiết kế hiện đại, các sản phẩm của dự án sẽ đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về giá cả cũng như các chính sách ưu đãi thì mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm: , , ,  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Một góc nhỏ quy hoạch của Thành Phố Chí Linh

  6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN XA TRUNG TÂM

  29/08/2021

  Tại sao mua đất ở xa thường có tỷ suất lợi nhuận cao hơn mua đất ở trung tâm? 1. Cơ sở hạ tầng. Đất ở xa hiện tại cơ sở hạ tầng rất kém phát triển, do vậy khi

  Đất nền Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

  Đất nền KĐT Phía Đông Chí Linh gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  28/08/2021

  Thị trường bất động sản tại các tỉnh vùng ven năm 2021 được dự báo sẽ là năm vô cùng “bùng nổ”. Theo đó, KĐT Phía Đông Chí Linh – Hải Dương đang gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  Hình ảnh hiện trạng tại Khu đô thị Phía đông Thành Phố Chí Linh

  Ra mắt dự án Khu đô thị Phía Đông tại thành phố Chí Linh

  27/08/2021

  Dù cho gặp phải những bất lợi bởi dịch Covid-19, thế nhưng thị trường bất động sản thành phố Chí Linh vẫn ngày một “nóng lên”. Phải kể đến trong đó, là sự ra mắt dự án Khu đô thị

  Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh nằm ở của ngõ Phía Đông

  Lợi thế của Đất Nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư

  26/08/2021

  Khu đô thị Phía Đông Chí Linh tọa lạc ngay tại cửa ngõ đi vào các khu di tích nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Nó nằm tại địa phận của phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Trong tương

  Ra mắt siêu dự án đất nền khu công nghiệp tại Chí Linh, Hải Dương

  25/08/2021

  Dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh, Nằm ở vị trí đẹp nhất mà không có dự án nào tại hải dương và thành phố Chí Linh, không có dự án nào có thể sanh được, với lợi

  Số điện thoại
  0964.9999.62