Những lí do khiến Dự án Phía Đông Chí Linh được quan tâm

23/08/2021

Nằm tại cửa ngõ vào khu danh thắng nổi tiếng cả nước Côn Sơn – Kiếp Bạc, Khu ĐTM Phía Đông Thành Phố Chí Linh, tên thương mại Chi Linh North Eastern Hill do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Thành Đông đầu tư, hiện tại là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ & hiện đại bậc nhất tại thành phố Chí Linh, Hải Dương.

Dự án Phía Đông Chí Linh được quan tâm khi chiếm vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, ngày mặt đường QL18 rộng 18,4m với 4 làn xe chạy, kết nối thẳng tới Cao tốc Nội Bài – Hạ Long, là hạt nhân trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, điểm kết nối quan trọng trên chuỗi đô thị Bắc Ninh – Chí Linh – Đông Triều – Mạo Khê – Uông Bí – Hạ Long.

Vị trí Khu đô thị Phía Đông Chí LinhVị trí Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Là khu đô thị kiểu mẫu nằm hài hòa trong quần thể các cơ quan Hành chính, Y tế – Giáo dục, trung tâm Văn hóa – Thể thao – Giải trí hàng đầu, Chi Linh North Eastern Hill dược xem là trung tâm mới của thành phố Chí Linh, hải Dương. 

Sở hữu vị trí địa lý đặc biệt với mạng lưới giao thông đường thủy, đường bộ, đường sắt đa dạng, nổi bật với các khu – cụm công nghiệp lớn như KCN Cộng Hòa, cụm công nghiệp Tân Dân, Văn An,… TP. Chí Linh đang thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các nước Hồng Kông, Đài Loan,… Cùng đó là các tập đoàn lớn trong nước đầu tư hàng tỷ USD cho các dự án sinh thái, dịch vụ, du lịch.

Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí LinhKhu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh

Theo đó, thị trường bất động sản tại TP Chí Linh trong các năm qua đang tăng trưởng mạnh. Với vị trí tâm điểm vàng kết nối tại thành phố Chí Linh cùng quy hoạch nổi bât, Chi Linh North Eastern Hill được dự đoán là sản phẩm bất động sản có một không hai với tiềm năng giá lớn.

Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, tài sản tích trữ, mà còn là khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Chí Linh với những giá trị khác biệt mà không nơi nào có được.

Cơ sở hạ tầng lớn

Được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 26ha, Chi Linh North Eastern Hill mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại, đỉnh cao ngay trong nội khu. Sau khi hoàn thiện Chi Linh North Eastern Hill sẽ trở thành khu đô thị thương mại dịch vụ và nhà ở hiện đại bậc nhất tỉnh Hải Dương nói chung và thành phố Chí Linh nói riêng.

Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí LinhKhu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

Cơ cấu sử dụng đất cụ thể gồm: Đất công cộng 2,5ha; đất nhà ở xã hội 2,89ha; đất nhà ở 7,47ha; còn lại là đất cây xanh mặt nước; đất hạ tầng kỹ thuật và đất giao thông.

Sản phẩm của dự án gồm 739 lô nhà ở liền kề; 48 lô nhà ở có vườn; 16 lô nhà ở biệt thự; nhà ở chung cư, khu nhà ở xã hội và quỹ đất xây dựng hạ tầng xã hội.

Dự án có tổng mức đầu tư 291,6 tỉ đồng, trong đó chi phí đầu tư xây dựng hơn 234 tỉ; chi phí bồi thường GPMB 57,2 tỷ.

Được biết, cùng ngày 12/5, tỉnh Hải Dương cũng có quyết định chấp thuận đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư Quán Thánh, phường Bình Hàn, TP. Hải Dương do Liên danh Công ty CP vật tư và giầy dép xuất khẩu Hải Hưng – Công ty thương mại và vận tải Thành Đạt (TNHH) làm chủ đầu tư.

Hạ tầng khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí LinhHạ tầng khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

Dự án này được thực hiện tại khu đất Công ty Hải Hưng cũ, có diện tích 13.851,1m2. Quy mô dân số khoảng 725 người.

Sản phẩm của dự án gồm 78 lô nhà ở liền kề; chung cư thương mại; quỹ đất xây dựng hạ tầng xã hội (nhà văn hoá). Tổng mức đầu tư dự án hơn 195 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư là 40 tỷ; vốn huy động hơn 155 tỷ. Thời gian thực hiện dự án 24 tháng.

Kết nối đồng bộ sớm

 Dự án Phía Đông Chí Linh mang ý nghĩa thực tiễn và tính khả thi cao với mục tiêu đa dạng về dịch vụ, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ và chất lượng, góp phần cải thiện cảnh quan, môi trường khu vực và nâng cao chất lượng sống cho dân cư trong khu vực. KDC mới này sẽ tạo nên một không gian đô thị hiện đại phía đông bắc của phường Cộng Hòa và cửa ngõ phía đông thị xã Chí Linh.

Vị trí quy hoạch dự án Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí LinhVị trí quy hoạch dự án Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

Trên đây là lý do tại sao chuyên gia nhận định Những lí do khiến Dự án Phía Đông Chí Linh được quan tâm. Mong rằng bạn đọc đã nắm được thông tin và có được những quyết định đầu tư chính xác nơi đây. Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất nào.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Một góc nhỏ quy hoạch của Thành Phố Chí Linh

  6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN XA TRUNG TÂM

  29/08/2021

  Tại sao mua đất ở xa thường có tỷ suất lợi nhuận cao hơn mua đất ở trung tâm? 1. Cơ sở hạ tầng. Đất ở xa hiện tại cơ sở hạ tầng rất kém phát triển, do vậy khi

  Đất nền Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

  Đất nền KĐT Phía Đông Chí Linh gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  28/08/2021

  Thị trường bất động sản tại các tỉnh vùng ven năm 2021 được dự báo sẽ là năm vô cùng “bùng nổ”. Theo đó, KĐT Phía Đông Chí Linh – Hải Dương đang gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  Hình ảnh hiện trạng tại Khu đô thị Phía đông Thành Phố Chí Linh

  Ra mắt dự án Khu đô thị Phía Đông tại thành phố Chí Linh

  27/08/2021

  Dù cho gặp phải những bất lợi bởi dịch Covid-19, thế nhưng thị trường bất động sản thành phố Chí Linh vẫn ngày một “nóng lên”. Phải kể đến trong đó, là sự ra mắt dự án Khu đô thị

  Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh nằm ở của ngõ Phía Đông

  Lợi thế của Đất Nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư

  26/08/2021

  Khu đô thị Phía Đông Chí Linh tọa lạc ngay tại cửa ngõ đi vào các khu di tích nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Nó nằm tại địa phận của phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Trong tương

  Ra mắt siêu dự án đất nền khu công nghiệp tại Chí Linh, Hải Dương

  25/08/2021

  Dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh, Nằm ở vị trí đẹp nhất mà không có dự án nào tại hải dương và thành phố Chí Linh, không có dự án nào có thể sanh được, với lợi

  Số điện thoại
  0964.9999.62