Tổng quan Khu đô thị Phía Đông Chí Linh North Eastern Hill

12/08/2021

North Eastern Hill là khu đô thị phía Đông thành phố Chí Linh đang là điểm nóng của thị trường bất động sản tỉnh Hải Dương trong thời gian vừa qua. Dự án được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư với không gian sống hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra, khu đô thị còn nằm ngay tại vị trí được xem là điểm vàng giao nhau giữa các cụm kinh tế bao gồm Hà Nội – Quảng Ninh và Hải Phòng. North Eastern Hill hứa hẹn sẽ đem đến một nơi an cư tuyệt vời cho người dân tỉnh Hải Dương.

Tổng quan Khu đô thị Phía Đông Chí Linh North Eastern HillTổng quan Khu đô thị Phía Đông Chí Linh North Eastern Hill

Tổng quan dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Dự án phía Đông Chí Linh nằm ngay tại nơi có mật độ dân số đông. Đây là cửa ngõ đi vào các khu danh lam thắng cảnh khu di tích lịch sử nổi tiếng Côn Sơn Kiếp Bạc. Ngoài ra dự án còn nằm ngay tại khu công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Bắc tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế sau này. Sau đây là một số thông tin tổng quan về dự án bạn nên biết.

 • Tên dự án: Khu đô thị phía Đông Chí Linh (Hay còn gọi là dự án Chí Linh North Eastern Hill)
 • Vị trí: Nằm trên địa bàn phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông
 • Diện tích: 26.78ha
 • Tổng vốn đầu tư: 291 tỷ đồng
 • Loại hình: Nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư, nhà phố thương mại
 • Quy mô: gồm 739 lô đất và 48 lô nhà phố thương mại kết hợp với 16 lô biệt thự và 273 lô liền kề và chung cư.
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Thời gian khởi công: Năm 2021.

Những điều làm nên giá trị của dự án khu đô thị Phía Đông Chí Linh 

Khu đô thị Phía Đông Chí Linh được dự đoán là nơi sẽ mang đến những giá trị về nơi an cư và đầu tư sinh lợi trong tương lai. Chắc chắn, khi dự án đi vào hoạt động thì nó sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố Hải Dương. Sau đây là những điều tạo nên giá trị của dự án:

 • Vị trí đắc địa: Nằm ngay vùng tam giác kinh tế quan trọng góp phần thuận lợi trong việc kết nối với các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, với những tuyến đường huyết mạch giúp cho các cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí lân cận.
 • Tiện ích hiện đại: khu đô thị được trang bị với những tiện ích hiện đại. Tạo nên một không gian sống và làm việc lý tưởng. Người dân sẽ có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho một không gian sống đẳng cấp.
 • Phong cách thiết kế: hiện đại và đa dạng sản phẩm. Các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn những loại hình sản phẩm phù hợp với điều kiện của bản thân.
 • Giá cả: Dự án được đánh giá với mức giá khá phù hợp với thị trường bất động sản hiện nay. Ngoài ra các chính sách về giá của chủ đầu tư giúp cho mọi người đều có thể có khả năng sở hữu dự án một cách dễ dàng.
 • Tính pháp lý: rõ ràng và minh bạch. Các nhà đầu tư đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng khi mua dự án. 

Như vậy, trên đây là một số thông tin tổng quan khu đô thị Phía Đông Chí Linh North Eastern Hill mà mọi người nên biết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được quyết định đầu tư đúng thông thái nhất. Các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những thông tin về giá và các chính sách ưu đãi một cách đầy đủ nhất nhé!

Xem thêm: , , ,  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Một góc nhỏ quy hoạch của Thành Phố Chí Linh

  6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN XA TRUNG TÂM

  29/08/2021

  Tại sao mua đất ở xa thường có tỷ suất lợi nhuận cao hơn mua đất ở trung tâm? 1. Cơ sở hạ tầng. Đất ở xa hiện tại cơ sở hạ tầng rất kém phát triển, do vậy khi

  Đất nền Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh

  Đất nền KĐT Phía Đông Chí Linh gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  28/08/2021

  Thị trường bất động sản tại các tỉnh vùng ven năm 2021 được dự báo sẽ là năm vô cùng “bùng nổ”. Theo đó, KĐT Phía Đông Chí Linh – Hải Dương đang gây sốt chỉ với 1 tỷ đồng

  Hình ảnh hiện trạng tại Khu đô thị Phía đông Thành Phố Chí Linh

  Ra mắt dự án Khu đô thị Phía Đông tại thành phố Chí Linh

  27/08/2021

  Dù cho gặp phải những bất lợi bởi dịch Covid-19, thế nhưng thị trường bất động sản thành phố Chí Linh vẫn ngày một “nóng lên”. Phải kể đến trong đó, là sự ra mắt dự án Khu đô thị

  Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh nằm ở của ngõ Phía Đông

  Lợi thế của Đất Nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư

  26/08/2021

  Khu đô thị Phía Đông Chí Linh tọa lạc ngay tại cửa ngõ đi vào các khu di tích nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Nó nằm tại địa phận của phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Trong tương

  Ra mắt siêu dự án đất nền khu công nghiệp tại Chí Linh, Hải Dương

  25/08/2021

  Dự án Khu đô thị Phía Đông Chí Linh, Nằm ở vị trí đẹp nhất mà không có dự án nào tại hải dương và thành phố Chí Linh, không có dự án nào có thể sanh được, với lợi

  Số điện thoại
  0964.9999.62